ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TẾT ẤM YÊU THƯƠNG"NĂM 2021

ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TẾT ẤM YÊU THƯƠNG"NĂM 2021

Hôm nay ngày 5/2/2021, đồng hành và chung tay thực hiện chương trình "Tết ấm Yêu Thương" do Huyện đoàn Chương Mỹ triển khai, Chi đoàn Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã đến và tặng quà hỗ trợ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Cùng với sự phát triển, tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, những năm qua, Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia luôn quan tâm, đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, tặng quà đến các đối tượng chính sách, các hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên toàn huyện. 

Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia tặng quà hỗ trợ gia đình nghèo, học sinh khó khăn

Với tinh thần chung tay, chia sẻ, mong muốn mang đến một cái Tết Tân Sửu 2021 ấm áp cho người nghèo, Đại Đoàn Gia Group đã trao tặng 04 suất quà bao gồm quà và tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng hỗ trợ gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Đại Đoàn Gia Group mong rằng đây sẽ là động lực có thể động viên tinh thần, giúp đỡ các gia đình và các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Đây chính là sự sẻ chia, đồng cảm, yêu thương từ những trái tim ấm áp đến những trái tim còn nhiều trăn trở, gian khó, để tất cả đều trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.

Công ty CP Tập đoàn Đại Đoàn Gia tặng quà Tết cho các gia đinh có hoàn cảnh khó khăn

http://42.96.59.1:2024/Images/news/2312111112-tet-2.jpg

Là một đơn vị doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực phân phối điện thoại và nằm tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Với sứ mệnh “Mang đến một mạng lưới cửa hàng truyền thống kinh doanh hiệu quả, hơn thế nữa là làm đẹp cho quê hương Chương Mỹ”, Đại Đoàn Gia Group đã và đang không ngừng cố gắng phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, phân phối ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đến các đại lý và người tiêu dùng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn chính hãng, uy tín với mức giá hợp lý giữa thị trường điện thoại vô cùng đa dạng hiện nay, Đại Đoàn Gia luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mình.

Đồng thời, không chỉ như vậy, Đại Đoàn Gia Group đang và vẫn sẽ phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đồng hành cùng chương trình “Tết ấm yêu thương” và các hoạt động thiện nguyện khác trong tương lai.

Bình Luận

Để lại câu trả lời của bạn

Thông tin của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *